Hỗ trợ Online

Hỗ trợ Online

  • Skype Yahoo Hotline
  • 096 7862911
  • vestManza@gmail.com
  • Skype Yahoo Kiều Văn Ngọc
  • 0988.094.374
  • info.zamashop@gmail.com

Nguyên tắc chọn áo vest

Ve cổ áo vest là chi tiết phải để mắt đến. Kiểu ve cổ ở tít trên cao của thời trang truyền thống đang trở lại rất nổi. Chiều dài quần nên chỉ vừa đụng phần thắt dây của chiếc giày. Nếu dài hơn, nó sẽ gãy gấu, mặc trông luộm thuộm.

 

 

Thời nay, những bộ vest may sẵn cũng rất thanh lịch, thời trang và dễ dàng vừa khít với chiều cao, vòng ngực, vòng eo của từng người. Điều quan trọng là để chọn mua được bộ vest như ý, bạn nhớ áp dụng các nguyên tắc sau:

Đừng tin tất cả những gì thốt ra từ nhân viên bán hàng. Hãy tự mình kiểm chứng.

Hãy biết rõ mình chọn mua bộ vest để làm gì, vì có nhiều kiểu phù hợp cho từng dịp (đi làm, dự hội nghị, dạo phố cuối tuần, tiệc cưới, ăn tối, khiêu vũ).

 

Tin tưởng mua được bộ vest đẹp ở mọi cửa hàng chuyên bán trang phục nam.

Nên nhớ áo vest vừa vặn nghĩa là bạn có thể thoải mái cài nút ở vạt trước, khoảng cách giữa các nút chỉ bằng tối đa chiều ngang nắm tay của bạn. Trước đây, chiều dài tay áo thường kéo xuống gần phủ đầu cổ tay, nhưng thời trang hiện hành thì nó chấm dứt ở trước vòng cổ tay đến vài cm, để có thể “khoe” được manchette cổ tay áo sơmi mặc bên trong.

 

Khi đi chọn mua bộ vest, nhớ mặc sơmi tay dài và mang giày lịch sự. Lỡ quên thì yêu cầu cửa hàng cho bạn mượn. Hãy ngắm mình ở mọi góc độ trước 3 tấm gương, thử làm vài điệu bộ xem áo có quá chật, quần quá dài... không.

Hãy nhớ rõ kích cỡ áo của mình để chọn mua vest 3 nút, 2 nút hay 1 nút.

 

Đừng quên chú ý đến phần lưng áo. Lưng áo có các kiểu hai đường xẻ (thời trang kiểu châu Âu) hay duy nhất một đường ở giữa (thoải mái trong đi đứng, xoay trở thân mình, vừa hiện đại vừa truyền thống) hoặc không hề xẻ (đã nổi trong những năm cuối thập niên 80, tức đã đề mốt).

Những chi tiết nhỏ không vừa ý đều có thể chỉnh sửa được bởi cửa hàng. Vài ngày sau, trở lại nhận bộ veste, bạn đừng quên thử lần nữa.