Hỗ trợ Online

Hỗ trợ Online

  • Skype Yahoo Hotline
  • 096 7862911
  • vestManza@gmail.com
  • Skype Yahoo Kiều Văn Ngọc
  • 0988.094.374
  • info.zamashop@gmail.com

Bí quyết mix vest và sơ-mi lịch lãm như Kim Lý

Với Kim Lý, suits là trang phục không thể thiếu để tạo dựng phong cách, tuy nhiên, mix cùng áo sơ-mi bên trong thế nào cũng cần có những quy tắc riêng.

Bi quyet mix vest va so-mi lich lam nhu Kim Ly hinh anh 1
Trong bộ ảnh mới, diễn viên Việt kiều giới thiệu bộ sưu tập suits và sơ-mi màu trơn. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ một số bí quyết mặc đẹp dành cho phái mạnh. Với bộ vest tối màu, diễn viên sinh năm 1983 chọn áo bên trong bắt mắt. Trong ảnh, gam đỏ rượu chát giúp người mặc trở nên nổi bật và sành điệu hơn.
Bi quyet mix vest va so-mi lich lam nhu Kim Ly hinh anh 2
Với một bộ suits có tông xanh đậm, Kim Lý chọn áo sơ-mi đồng màu, phối theo nguyên lý ton sur ton. Để tạo vẻ lịch thiệp, trang phục nên chọn là màu trơn. Tạo điểm nhấn cho tổng thể bằng chiếc cà-vạt họa tiết.
Bi quyet mix vest va so-mi lich lam nhu Kim Ly hinh anh 3
Sơ-mi trắng dễ dàng đi cùng nhiều phong cách, vì thế, bạn hãy thoải mái chọn lựa bộ suits đi kèm. Để đến gần với hình ảnh quý ông lịch lãm, Kim Lý diện suits xanh, cà-vạt đồng màu.
Bi quyet mix vest va so-mi lich lam nhu Kim Ly hinh anh 4
Với những bộ vest sáng màu, phái mạnh ứng dụng nguyên tác ngược lại, sơ-mi bên trong sẽ là màu tối trầm để đảm bảo cân bằng sắc độ tổng thể.
Bi quyet mix vest va so-mi lich lam nhu Kim Ly hinh anh 5
Bộ vest màu trắng giúp quý ông trông sành điệu hơn, sơ-mi đen là chọn lựa phổ biến nhất, nhưng dù vậy, bạn nên thử nghiệm những gam màu tươi sáng, pastel nhã nhặn để tạo sự phá cách. 
Bi quyet mix vest va so-mi lich lam nhu Kim Ly hinh anh 6
Sơ-mi xanh nổi bật trên nền trang phục tối màu là chọn lựa an toàn dành cho chàng ngại thay đổi phong cách. Trong trường hợp này, bạn có thể chấm phá nét mới mẻ bằng cách chọn áo bên trong in họa tiết hoặc kiểu dáng cách điệu.
Bi quyet mix vest va so-mi lich lam nhu Kim Ly hinh anh 7
  • Tổng thể trầm là chọn lựa được nhiều doanh nhân ưa thích. Với bộ suits đen huyền bí, "người tình màn ảnh" của Trương Ngọc Ánh chọn áo tông đỏ bầm. Bộ cánh giúp anh xây dựng thành công hình tượng nam tính, chững chạc.